Máy bơm nước, khoan giếng

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0979 333 168

Hỗ trợ online

Mr Trân Mr Trân
0919 102 126

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0927 663 663

Email: maybomnuocsg168@gmail.com

Máy bơm nước

sửa máy bơm nước

dịch vụ khoan giếng

máy bơm nước

underfined

 • Đang online: 3
 • Trong tuần: 321
 • Trong tháng: 2369
 • Tổng truy cập: 586983
underfined
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net

lựa chọn máy bơm chìm cho hồ cá

hướng dẩn lựa chọn máy bơm chìm cho hồ cá, chuyên mua bán máy bơm chìm cho hồ cá, máy bơm nước hồ cá cảnh. mua máy bơm hồ cá tại tphcm, chuyên cung cấp các loại máy bơm nước... liên hệ: 0979333168

xem thêm: ==> thợ sửa máy bơm nước tại quận 12

                ==> thợ sửa máy bơm nước tại quận bình thạnh

Máy bơm nước giúp tạo ra những tia nước, dòng thác, đài phun nước đẹp đồng thời lưu thông, cung cấp và luân chuyển không khí trong hồ cá.

 

Hồ cá cảnh không chỉ có chức năng trang trí mà còn thể hiện vận mệnh, sự hưng thịnh của ngôi nhà. Ngày nay, việc trang trí bể cảnh đẹp là việc làm hết sức quan trọng và việc lựa chọn máy bơm nước thích hợp cho bề cá cũng là việc làm quan trọng không kém.

 Máy bơm nước giúp tạo ra những tia nước, dòng thác, đài phun nước đẹp đồng thời lưu thông, cung cấp và luân chuyển không khí trong hồ cá. Hiện nay có rất nhiều chủng loại máy bơm dùng để sử dụng cho hồ cá. Tuy nhiên sử dụng máy bơm chìm là phù hợp hơn cả vì:

-          máy bơm chìm giải nhiệt bằng nước giúp máy hoạt động liên tục trong thời gian dài.

-          Trong máy bơm có lắp dây điện chống giật.

-          máy bơm chìm hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn.

-          Đặt dưới nước  nên không chiếm không gian của đài phun nước hoặc hồ cá.

Bên cạnh đó, người sử dụng cũng nên chú ý đến những thông tin sau:

-          Chọn máy bơm có cột áp cao hơn độ cao của tia nước, dòng chảy…

-          Nếu thể tích hồ lớn hơn 500 gallons, bể chứa cần một máy bơm nước có lưu lượng bơm bằng 1 nửa số thể tích đó/h. Ngược lại, máy bơm phải có lưu lượng bơm bằng với thể tích của hồ/h.

MÁY BƠM HỒ CẢNH

 

 Máy bơm là một thiết bị rất cần thiết cho một bể cảnh. Không chỉ được dùng để tạo ra những tia nước, dòng thác, con suối hoặc những đài phun nước làm tăng thêm vẻ đẹp cho bể, máy bơm còn được dùng để lưu thông nước, cung cấp và luân chuyển không khí trong bể. Ngoài ra, nó còn ngăn ngừa sự hình thành của rêu và tảo,tạo ra một môi trường sống thích hợp và trong sạch cho các sinh vật trong bể.

Tùy theo nhu cầu mà người sử dụng có thể chọn loai máy bơm chạy bằng điện hoặc bằng năng lượng mặt trời. Loại máy bơm chạy bằng điện cần đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tai nạn. Đầu ra của máy bơm cần được nối với một thiết bị ngắt tự động để ngăn nước có thể tiếp xúc được với dòng điện. Đối với loại máy bơm chạy bằng năng lượng mặt trời, bể chứa cần đặt tại vị trí có nhiều ánh nắng mặt trời. Nếu thời tiết có nhiều mây hoặc mưa, máy bơm sẽ cần tới pin dự phòng

Máy bơm có thể đặt trên bờ hay đặt chìm dưới bể. Loại máy bơm đặt trên bờ thuận tiện cho việc bảo trì và sửa chữa, đồng thời tránh được sỏi, cát lọt vào bên trong máy, tuy nhiên chi phí cao và gây nhiều tiếng ồn.

Máy bơm chìm được sử dụng cho những bể chứa nhỏ. Chúng được đặt trong nước và không gây tiếng ồn. Tuy nhiên vì máy được đặt chìm dưới bể nên thường bị mắc sạn hoặc người sử dụng có thể không phát hiện được sớm những trục trặc của máy. Khi sửa chữa, máy phải được lôi lên khỏi mặt nước.

hướng dẩn lựa chọn máy bơm chìm cho hồ cá, chuyên mua bán máy bơm chìm cho hồ cá, máy bơm nước hồ cá cảnh. mua máy bơm hồ cá tại tphcm, chuyên cung cấp các loại máy bơm nước... liên hệ: 0979333168