Máy bơm nước, khoan giếng

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0979 333 168

Hỗ trợ online

Mr Trân Mr Trân
0919 102 126

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0927 663 663

Email: maybomnuocsg168@gmail.com

Máy bơm nước

sửa máy bơm nước

dịch vụ khoan giếng

máy bơm nước

underfined

 • Đang online: 7
 • Trong tuần: 475
 • Trong tháng: 1929
 • Tổng truy cập: 645806
underfined
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net

khoan giếng tại quận 8 0979333168

dịch vụ khoan giếng tại quận 8 tphcm và các quận huyện tphcm chuyên nghiệp và nhanh nhất, giá rẻ nhất. liên hệ: 0979333168...

Quản lý vận hành và sử dụng giếng khoan

 • Giếng khoan có thể sử dụng bơm lắt tay hay bơm điện để bơm hút nước.
 • Sân giếng được láng xi măng, có rãnh thoát nước sinh hoạt ra xa khỏi giếng tối thiểu 10m.
 • Miệng giếng cao cách nền giếng tối thiểu 0,3m để chống nước chảy tràng vào giếng, nếu lắp bơm điện miệng giếng phải có nắp đậy, nếu lắp bơm tay thì phải đổ trụ bê tông xi măng bao quanh cột trụ giếng.
 • Khi sử dụng bơm điện thì phải mắt dây tiếp đất để chống điện rò rỉ, máy bơm phải có hộp che đậy bảo quản máy bơm tránh nắng mưa.
 • Vào mùa khô hạn cột nước hạ thấp, bơm thông thường không thể bơm nước được thì dùng máy bơm hút sâu để bơm nước.
 • Khi bơm nước, nguồn nước giếng không cấp kịp thì bơm chia ra nhiều lần để nước phục hồi, hoặc lắp van điều chỉnh lưu lượng ở đầu bơm vòi nước chảy ra, điều chỉnh sao cho phù hợp lượng nước khai thác đến khi nước chảy ổng định.
 • Khi có lũ phải tháo máy bơm bảo quản, thu hồi đường dây điện, bịt kín miệng giếng. Nếu giếng để ngập lụt, sau cơn lũ phải bơm cảo nước giếng với thời gian liên tục ít nhất 4 giờ thấy nước trong, không màu, không mùi vị lạ mới đưa vào sử dụng.
 • Nên xét nghiệm nước về vi sinh, về khoáng trước khi sử dụng.
 • Nếu nước nhiễm sắt ( phèn) thì dùng bể xử lý sắt để lọc.
 • Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ khu vực giếng.
 • Trong trường hợp giếng bỏ không dùng thì phải bịt kín miệng giếng hoặc nhổ giếng và lấp hố giếng bằng đất sét, bùn tránh nước chảy vào hố ngây ô nhiễm nguồn nước.

Chúng tôi nhận khoan giếng, thăm dò giếng, khơi thông nguồn nước, khoan giếng giá rẻ.
- Bạn đang có nhu cầu khoan giếng? 
- Bạn cần khoan giếng để xây dựng?
- Bạn đang thiếu nước ngọt?
- Bạn đang thiếu nguồn nước tưới?
- Bạn đang thiếu nguồn nước sinh hoạt?
- ...

Hãy liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khoan giếng theo yêu cầu, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với nguồn nước. 


Đến với Chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến! 
Chúng tôi chuyên khoan giếng Gia ĐìnhKhoan giếng Công Nghiệp, Khoan các loại Giếng theo yêu cầu ...
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thi công khoan giếng công nghiệp, gia đình độ sâu từ 30 đến 300 mét. Quý khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công cho bạn trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn.

 • Bước 1: Khoan hố giếng

Khi khoan giếng cần lựa chọn theo các điều kiện địa chất thuỷ văn tại chổ khoan, dự kiến chiều sâu, đường kính khoan và đường kính giếng và lựa chọn phương pháp khoan. Chú ý giếng phải cách nguồn ô nhiễm tối thiểu 10m.
Sau khi khoan xong mà thấy không thể lắp giếng thì phải tiến hành lấp hố khoan bằng đất, cát khoan lên từ hố khoan, hoặc bằng đất sét, đất bùn hay đất ruộng để cách ly nước bị nhiễm bẩn từ bề mặt xuống và từ các tầng ngậm nước có chất lượng xấu, nước ô nhiếm.

 • Bước 2: Sau khi khoan xong dừng lại để lắp ống giếng:

Khi lắp đặt hoàn thành một cái giếng, ta phải cách ly giếng để khỏi bị nhiễm bẩn từ bề mặt đất xuống và các tầng ngậm nước không dùng đến bằng cách: Đóng hoặc chèn xung quanh ngoài ống vách giếng lớp đất sét có độ sâu tối thiểu là 3m, quanh miệng giếng lớp đất sét rộng 0,5m.

 • Bước 3: Bơm súc rửa giếng, bơm cảo nhiều lần đến khi thấy nước giếng đạt: nước trong, không màu, không có mùi, vị lạ thì mới đưa vào sử dụng. Nếu nước nhiễm sắt ( nước phèn) thì ta dùng bể lọc phèn để xử lý nước đạt yêu cầu mới sử dụng.

Bạn đang bị làm phiền bởi những vấn đề về nước - nhuộm màu vàng, trầm tích, độ cứng hay hương vị và mùi? Hàng ngàn người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi chất lượng nước kém. Nhiều người trong số những vấn đề này xảy ra tự nhiên trong nước ngầm và họ có thể được điều trị.Dịch vụ nhà ở Vết bẩn màu nâu đỏ là một dấu hiệu cho thấy sắt có thể có mặt, mặc dù một ly nước có thể hoàn toàn rõ ràng Blue / vết bẩn màu xanh lá cây thường chỉ ra nước axit (độ pH thấp). Vấn đề với hệ thống nước nóng tồi tàn đến độ cứng của nước là thủ phạm. Một mùi "trứng thối" thường có nghĩa là lưu huỳnh (một chất khí) có mặt. Hoặc, nước của bạn có thể có một hương vị kim loại. Sự hiện diện của sắt (một khoáng chất) hoặc đóng góp pH thấp để một sự cố chậm chạp của hệ thống ống nước bằng đồng có thể là nguyên nhân. Nếu một trong những vấn đề âm thanh quen thuộc, có những giải pháp. Bộ lọc và hệ thống xử lý nước hiện nay là an toàn, rắc rối-miễn phí và không tốn kém để cài đặt và vận hành. Dịch vụ khoan giếng công nghiệp và xử lý nước của chúng tôi uy tín và đáng tin cậy của chúng tôi, đã lắp đặt hơn 1.500 hệ thống lọc nước cho tất cả những vấn đề này. Nhiều của chúng tôi các thiết bị từ các nhà sản xuất khác nhau cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất có thể để lọc của bạn và yêu cầu điều trị. Điều này cũng bao gồm các hệ thống lọc để xử lý tất cả các loại ô nhiễm nước ngầm - ngay cả những vấn đề con người tạo ra như rò rỉ nhiên liệu ngầm, thải hóa chất, và vi khuẩn trong nước từ không hệ thống tự hoại. Dịch vụ khoan giếng hơn 40 năm kinh nghiệm của chúng tôi khoan với công nghệ tiên tiến và tiên tiến nhất sẵn trong lĩnh vực xử lý nước. Sau khi đánh giá kết quả của một thử nghiệm nước, chúng tôi đề nghị và đảm bảo các thiết bị thích hợp để đáp ứng lọc của bạn và nhu cầu điều trị. Kết quả là một hệ thống cung cấp cho bạn và gia đình của bạn với an toàn, sạch nước uống tất cả mọi người xứng đáng.

=> Xem thêm : Thợ sửa máy bơm nước ở quận 8

dịch vụ khoan giếng tại quận 8 tphcm và các quận huyện tphcm chuyên nghiệp và nhanh nhất, giá rẻ nhất. liên hệ: 0979333168...