Máy bơm nước, khoan giếng

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0979 333 168

Hỗ trợ online

Mr Trân Mr Trân
0919 102 126

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0927 663 663

Email: maybomnuocsg168@gmail.com

Máy bơm nước

sửa máy bơm nước

dịch vụ khoan giếng

máy bơm nước

underfined

 • Đang online: 6
 • Trong tuần: 472
 • Trong tháng: 1926
 • Tổng truy cập: 645785
underfined
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net

khoan giếng tại quận 6 0979333168

dịch vụ khoan giếng tại quận 6 tphcm và các quận huyện tphcm chuyên nghiệp và nhanh nhất, giá rẻ nhất. liên hệ: 0979333168...

Chúng tôi nhận khoan giếng, thăm dò giếng, khơi thông nguồn nước, khoan giếng giá rẻ.
- Bạn đang có nhu cầu khoan giếng? 
- Bạn cần khoan giếng để xây dựng?
- Bạn đang thiếu nước ngọt?
- Bạn đang thiếu nguồn nước tưới?
- Bạn đang thiếu nguồn nước sinh hoạt?
- ...

Hãy liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khoan giếng theo yêu cầu, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với nguồn nước. Đến với Chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến! 
Chúng tôi chuyên khoan giếng Gia ĐìnhKhoan giếng Công Nghiệp, Khoan các loại Giếng theo yêu cầu ...
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thi công khoan giếng công nghiệp, gia đình độ sâu từ 30 đến 300 mét. Quý khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công cho bạn trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của Quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận tư vấn.

 • Bước 1: Khoan hố giếng

Khi khoan giếng cần lựa chọn theo các điều kiện địa chất thuỷ văn tại chổ khoan, dự kiến chiều sâu, đường kính khoan và đường kính giếng và lựa chọn phương pháp khoan. Chú ý giếng phải cách nguồn ô nhiễm tối thiểu 10m.
Sau khi khoan xong mà thấy không thể lắp giếng thì phải tiến hành lấp hố khoan bằng đất, cát khoan lên từ hố khoan, hoặc bằng đất sét, đất bùn hay đất ruộng để cách ly nước bị nhiễm bẩn từ bề mặt xuống và từ các tầng ngậm nước có chất lượng xấu, nước ô nhiếm.

 • Bước 2: Sau khi khoan xong dừng lại để lắp ống giếng:

Khi lắp đặt hoàn thành một cái giếng, ta phải cách ly giếng để khỏi bị nhiễm bẩn từ bề mặt đất xuống và các tầng ngậm nước không dùng đến bằng cách: Đóng hoặc chèn xung quanh ngoài ống vách giếng lớp đất sét có độ sâu tối thiểu là 3m, quanh miệng giếng lớp đất sét rộng 0,5m.

 • Bước 3: Bơm súc rửa giếng, bơm cảo nhiều lần đến khi thấy nước giếng đạt: nước trong, không màu, không có mùi, vị lạ thì mới đưa vào sử dụng. Nếu nước nhiễm sắt ( nước phèn) thì ta dùng bể lọc phèn để xử lý nước đạt yêu cầu mới sử dụng.

Bạn đang bị làm phiền bởi những vấn đề về nước - nhuộm màu vàng, trầm tích, độ cứng hay hương vị và mùi? Hàng ngàn người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi chất lượng nước kém. Nhiều người trong số những vấn đề này xảy ra tự nhiên trong nước ngầm và họ có thể được điều trị.Dịch vụ nhà ở Vết bẩn màu nâu đỏ là một dấu hiệu cho thấy sắt có thể có mặt, mặc dù một ly nước có thể hoàn toàn rõ ràng Blue / vết bẩn màu xanh lá cây thường chỉ ra nước axit (độ pH thấp). Vấn đề với hệ thống nước nóng tồi tàn đến độ cứng của nước là thủ phạm. Một mùi "trứng thối" thường có nghĩa là lưu huỳnh (một chất khí) có mặt. Hoặc, nước của bạn có thể có một hương vị kim loại. Sự hiện diện của sắt (một khoáng chất) hoặc đóng góp pH thấp để một sự cố chậm chạp của hệ thống ống nước bằng đồng có thể là nguyên nhân. Nếu một trong những vấn đề âm thanh quen thuộc, có những giải pháp. Bộ lọc và hệ thống xử lý nước hiện nay là an toàn, rắc rối-miễn phí và không tốn kém để cài đặt và vận hành. Dịch vụ khoan giếng công nghiệp và xử lý nước của chúng tôi uy tín và đáng tin cậy của chúng tôi, đã lắp đặt hơn 1.500 hệ thống lọc nước cho tất cả những vấn đề này. Nhiều của chúng tôi các thiết bị từ các nhà sản xuất khác nhau cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất có thể để lọc của bạn và yêu cầu điều trị. Điều này cũng bao gồm các hệ thống lọc để xử lý tất cả các loại ô nhiễm nước ngầm - ngay cả những vấn đề con người tạo ra như rò rỉ nhiên liệu ngầm, thải hóa chất, và vi khuẩn trong nước từ không hệ thống tự hoại. Dịch vụ khoan giếng hơn 40 năm kinh nghiệm của chúng tôi khoan với công nghệ tiên tiến và tiên tiến nhất sẵn trong lĩnh vực xử lý nước. Sau khi đánh giá kết quả của một thử nghiệm nước, chúng tôi đề nghị và đảm bảo các thiết bị thích hợp để đáp ứng lọc của bạn và nhu cầu điều trị. Kết quả là một hệ thống cung cấp cho bạn và gia đình của bạn với an toàn, sạch nước uống tất cả mọi người xứng đáng.

Giếng công nghiệp hiện nay là nhu cầu không thể thiếu được tại các nhà máy, cơ quan, hoặc các công trường xây dựng. Khoan giếng công nghiệp Bảo Trân Anh với nhiều năm kinh nghiệm khoan giếng khu vực TPHCM, với đội ngũ chuyên gia về địa chất và đội ngũ kỹ thuật lành nghề đảm bảo lưu lượng nước và chất lượng nước tốt nhất cho quý khách.

Tiến Đạt cung cấp các dịch vụ về khoan giếng công nghiệp như sau:

 • Khoan giếng công nghiệp
 • Sửa chữa giếng công nghiệp
 • Khoan tiếp địa và chống sét
 • Khoan mồi
 • Lắp đặt hệ thống máy bơm hút sâu, đẩy cao
 • Xử lý nước giếng khoan
 • Với hệ thống dàn khoan và kỹ thuật khoan giếng hiện đại tự tin phục vụ các công ty, xí nghiệp cần lượng nước lớn phục vụ sản xuất, các khu công nghiệp, công ty giấy, công ty nước đóng chai…

Chúng tôi chuyên dịch vụ Khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp, Khoan lỗ tiếp địa,lỗ đo lún, lỗ chống sét, khoan rút lõi bê tông.
Sửa chữa giếng khoan ,giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm
- Thổi rửa bảo dưỡng giếng khoan công nghiệp
- Tư vấn và lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan dân dụng và công nghiệp.
Với 2O năm kinh nghiệm trong ngành khoan giếng cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh và nhiệt tình, giàn khoan quay được thiết kế gọn nhẹ, thi công nhanh gọn - sạch. Quý khách yên tâm về thời gian chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng,chi tiết, chúng tôi sẽ khảo sát khu vực khoan giếng trước khi khoan để cho ra nguồn nước tốt nhất.

=> Xem thêm : Thợ sửa máy bơm ở quận 6

dịch vụ khoan giếng tại quận 6 tphcm và các quận huyện tphcm chuyên nghiệp và nhanh nhất, giá rẻ nhất. liên hệ: 0979333168...