Máy bơm nước, khoan giếng

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0979 333 168

Hỗ trợ online

Mr Trân Mr Trân
0919 102 126

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0927 663 663

Email: maybomnuocsg168@gmail.com

Máy bơm nước

sửa máy bơm nước

dịch vụ khoan giếng

máy bơm nước

underfined

 • Đang online: 3
 • Trong tuần: 226
 • Trong tháng: 1908
 • Tổng truy cập: 640558
underfined
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net

khoan giếng gia đình - khoan giếng tại tphcm

chuyên khoan giếng gia đình tại tphcm giá rẻ nhất, dịch vụ khoan giếng chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất tphcm. liên hệ: 0979333168...

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng gia đình, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng gia đình với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Thực trạng trên địa bàn TPHCM các năm qua, vần đề nước sạch và vệ sinh nước sạch đang là nỗi bức xúc của người dân, các nhà máy nước sạch dù hoạt động hết công suất vẫn chưa hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của nhân dân thành phố. Vào mùa mưa, hiện tượng ngập úng xảy ra cục bộ tại nhiều quận, huyện làm đời sống người dân nói chung và nhu cầu về sử dụng nước sạch nói riêng gặp nhiều hạn chế. Các đường ống dẫn nước chưa phủ rộng khắp trên toàn địa bàn.

Phân tích những thực trạng trên, công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về việc sử dụng nguồn nước sạch của người dân.

khoan giếng gia đình tại tphcm chuyên nghiệp nhất

khoan giếng gia đình tại tphcm - ảnh minh hoạ

Giếng gia đình chia làm 2 loại chính:

Loại Fi 48mm:

Giếng Fi48 có đặc điểm khoan ở những nơi có địa chất đơn giản là chỉ có đất, đất sét và cát. Địa hình làm không cần diện tích rộng lắm chỉ cẩn khoảng 1-2m2 là được chiều cao thấp khoảng 3m là được. Giếng này thường khoan tay hoặc khoan giàn máy mô tơ đơn giản. Giếng Fi48 khai thác nước ở những khu vực có mặt nước tĩnh thấp khoảng 10m – 15m. Thông thường, giếng được đặt lọc ở địa tầng 1 khoảng 20m – 30m, nhưng mỗi một vùng miền đều có địa chất khác nhau nên cũng có 1 số nơi vẫn phải khoan đến địa tầng 2 có vào độ sâu khoảng 30m –50m.

Loại giếng Fi 60:

Giếng Fi60 có đặc điểm khoan ở những nơi có địa chất trung bình, diện tích khi thi công cần  khoảng 2- 4m2 là được, chiều cao khi thi công khoảng 5m là được. Giếng này thường khoan tay hoặc khoan giàn máy mô tơ đơn giản. Giếng Fi60 khai thác nước ở những khu vực có mặt nước tĩnh trung bình khoảng 18m – 28m. . Nhà dân đang thi công xây dựng cũng nên khoan một cái để thuận tiện cho việc lấy nước thi công và sử dụng về sau này…. Giếng FI 60 có độ bền khá lâu khoảng 10 –20 năm.

Nói chung chất lượng nước tốt hay không tốt do địa chất từng khu vực khác nhau quyết định. Giếng khoan càng sâu thì chất lượng càng cao. Khi nước thẩm thấu từ bề mặt suống càng sâu thì càng được lọc sạch tạp chất hơn.

- Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ300.
- Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
- Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…
- Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.

- Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

- Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.

- Khoan giếng hạ mực nước ngầm.

- Thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.

- Mua bán, sửa chữa, trao đổi máy bơm các loại : Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…
- Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.

dịch vụ khoan giếng gia đình chuyên nghiệp tại tphcm

dịch vụ khoan giếng gia đình tại tphcm - ảnh minh hoạ

1.Loại hình cấp nước:

- Căn cứ vào khả năng khô hạn của nguồn nước đối với các vùng, về trữ lượng nước, các điều kiện bổ sung của nguồn nước ngầm và khả năng sụt giảm trữ lượng do các điều kiện thiên nhiên thay đổi, để địa phương lựa chọn 1 trong 2 loại hình khai thác nước sinh hoạt:

- Giếng khoan

- Giếng đào

2.Kỹ thuật thi công:

a.Giếng khoan: Giếng khoan được sử dụng khai thác nước ngầm tầng sâu.

- Chọn tổ chức, cá nhân hành nghề khoan nước dưới đất: 

Nên chọn tổ chức, cá nhân có giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất, hoặc công nhân khoan có trình độ chuyên môn tốt nghiệp trung cấp khoan địa chất, địa chất thuỷ văn, công nhân khoan có tay nghề bậc 3/7 hoặc có kinh nghiệm 5 năm khoan trở lên.

- Quy mô nhỏ: Đối với hộ gia đình và các công trình công cộng (Chợ, trạm xá, trường học, trụ sở ủy ban) chỉ khoan và lắp đặt ống giếng (ống vách) có đường kính dưới 110 milimét và chỉ cho phép khai thác nước có lưu lượng dưới 200m3 /ngày đêm.

- Giải pháp thi công:

 + Chọn phương pháp khoan: 

Chọn khoan xoay dùng dung dịch đất sét, đất bùn, hoặc dùng ống chống để khoan.

 + Cấu thành của giếng khoan: có 04 bộ phận chính:

       Miệng giếng: Thường kết hợp bố trí vị trí đặt máy bơm nước.

       Thân giếng ( còn gọi là ống vách ): được cấu tạo bằng ống thép hay ống nhựa (ốngPVC) có nhiệm vụ chống nước nhiễm bẩn và chống sạt lở giếng. Chiều dài của ống vách phụ thuộc chiều sâu của giếng.

       Bộ phận thu nước( còn gọi là ống lọc nước): Được nối với ống vách có nhiều khe, lổ lưới dùng để thu nước, được bố trí tại tầng trữ nước vào giếng. Chiều dài ống lọc phụ thuộc chiều dày của tầng nước và lượng nước cần khai thác.

       Ống lắng: Bố trí dưới ống lọc nước. Dùng để lắng cặn cát và chịu lực khi thổi súc rửa giếng. Chiều dài ống lắng khoản 1-1,5m.

Khoan và lắp đặt giếng:

Bước 1: Khoan hố giếng:

Khi khoan giếng cần lựa chọn theo các điều kiện địa chất thuỷ văn tại chổ khoan, dự kiến chiều sâu, đường kính khoan và đường kính giếng và lựa chọn phương pháp khoan. Chú ý giếng phải cách nguồn ô nhiễm tối thiểu 10m.

Sau khi khoan xong mà thấy không thể lắp giếng thì phải tiến hành lấp hố khoan bằng đất, cát khoan lên từ hố khoan, hoặc bằng đất sét, đất bùn hay đất ruộng để cách ly nước bị nhiễm bẩn từ bề mặt xuống và từ các tầng ngậm nước có chất lượng xấu, nước ô nhiếm.

Bước 2: Sau khi khoan xong dừng lại để lắp ống giếng:

Khi lắp đặt hoàn thành một cái giếng, ta phải cách ly giếng để khỏi bị nhiễm bẩn từ bề mặt đất xuống và các tầng ngậm nước không dùng đến bằng cách: Đóng hoặc chèn xung quanh ngoài ống vách giếng lớp đất sét có độ sâu tối thiểu là 3m, quanh miệng giếng lớp đất sét rộng 0,5m.

Bước 3: Bơm súc rửa giếng, bơm cảo nhiều lần đến khi thấy nước giếng đạt: nước trong, không màu, không có mùi, vị lạ thì mới đưa vào sử dụng. Nếu nước nhiễm sắt ( nước phèn) thì ta dùng bể lọc phèn để xử lý nước đạt yêu cầu mới sử dụng.

* Quản lý vận hành và sử dụng giếng khoan:

 - Giếng khoan có thể sử dụng bơm lắt tay hay bơm điện để bơm hút nước.

 - Sân giếng được láng xi măng, có rãnh thoát nước sinh hoạt ra xa khỏi giếng tối thiểu 10m.

 - Miệng giếng cao cách nền giếng tối thiểu 0,3m để chống nước chảy tràng vào giếng, nếu lắp bơm điện miệng giếng phải có nắp đậy, nếu lắp bơm tay thì phải đổ trụ bê tông xi măng bao quanh cột trụ giếng.

 - Khi sử dụng bơm điện thì phải mắt dây tiếp đất để chống điện rò rỉ, máy bơm phải có hộp che đậy bảo quản máy bơm tránh nắng mưa.

 - Vào mùa khô hạn cột nước hạ thấp, bơm thông thường không thể bơm nước được thì dùng máy bơm hút sâu để bơm nước.

 - Khi bơm nước, nguồn nước giếng không cấp kịp thì bơm chia ra nhiều lần để nước phục hồi, hoặc lắp van điều chỉnh lưu lượng ở đầu bơm vòi nước chảy ra, điều chỉnh sao cho phù hợp lượng nước khai thác đến khi nước chảy ổng định.

 

 - Khi có lũ phải tháo máy bơm bảo quản, thu hồi đường dây điện, bịt kín miệng giếng. Nếu giếng để ngập lụt, sau cơn lũ phải bơm cảo nước giếng với thời gian liên tục ít nhất 4 giờ  thấy nước trong, không màu, không mùi vị lạ mới đưa vào sử dụng.

 

khi quý khách có nhu cầu khoan giếng hảy gọi cho chúng tôi qua sdt: 0979333168 - 0919102126, chúng tôi sẻ tư vấn và thi công nhanh nhất cho quý khách.