Máy bơm nước, khoan giếng

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0979 333 168

Hỗ trợ online

Mr Trân Mr Trân
0919 102 126

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0927 663 663

Email: maybomnuocsg168@gmail.com

Máy bơm nước

sửa máy bơm nước

dịch vụ khoan giếng

máy bơm nước

underfined

 • Đang online: 5
 • Trong tuần: 429
 • Trong tháng: 2589
 • Tổng truy cập: 520529
underfined
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net
 • maybomnuocsg.net

khoan giếng công nghiệp, khoan giếng tại tphcm

chuyên khoan giếng công nghiệp tại tphcm với giá rẻ nhất, chất lượng và thi công luôn đảm bảo tiến độ, bảo hành dài hạn. liên hệ: 0979333168...

Giếng công nghiệp hiện nay là nhu cầu không thể thiếu được tại các nhà máy, cơ quan, hoặc các công trường xây dựng. Khoan giếng công nghiệp Bảo Trân Anh với nhiều năm kinh nghiệm khoan giếng khu vực TPHCM, với đội ngũ chuyên gia về địa chất và đội ngũ kỹ thuật lành nghề đảm bảo lưu lượng nước và chất lượng nước tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về khoan giếng công nghiệp như sau:

 • Khoan giếng công nghiệp
 • Sửa chữa giếng công nghiệp
 • Khoan tiếp địa và chống sét
 • Khoan mồi
 • Lắp đặt hệ thống máy bơm hút sâu, đẩy cao
 • Xử lý nước giếng khoan

khoan giếng công nghiệp tại tphcm chuyên nghiệp

khoan giếng công nghiệp tại tphcm chuyên nghiệp - ảnh minh hoạ

Với hệ thống dàn khoan và kỹ thuật khoan giếng hiện đại Bảo Trân Anh tự tin phục vụ các công ty, xí nghiệp cần lượng nước lớn phục vụ sản xuất, các khu công nghiệp, công ty giấy, công ty nước đóng chai…

Là đơn vị chuyên kinh doanh vật tư thiết bị và thi công trong lĩnh vực khoan giếng.Công ty chúng tôi chuyên khoan giếng công nghiệp đường kính từ 60, 110, 125,315…

Trong những năm vừa qua chúng tôi tự hào đã mang lại nguồn nước sạch phục vụ cho việc thi công và sản xuất tại nhiều tỉnh thành phía phía nam như bình dương, tphcm, tây ninh, đồng nai…

Bằng uy tín và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và hệ thống giàn khoan tiên tiến, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách. Hơn nữa công ty chúng tôi còn cung cấp lắp đặt các hệ thống xử lý nước giếng khoan, nước cấp phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất.

dịch vụ khoan giếng công nghiệp tphcm nhanh nhất và chuyên nghiệp

 thợ khoan giếng công nghiệp tại tphcm - ảnh minh hoạ

 

Với khẩu hiệu “ Chuyên sâu tạo nên sự khác biệt “cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự yên tâm về mọi sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

1) Hệ thống máy móc :

- Với 4 giàn khoan công nghiệp đầu nổ, xử dụng pit- tông.

Máy thuộc loại giàn đập BMK chuyên khoan đá, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, có thể khoan đường kính giếng 500 mm. Độ sâu 200m, tốc độ 2m đá cứng miền Bắc trong một giờ, cắt mũi đập đẩy hơi theo công nghệ mới nhất.

- Với 4 máy tạo và ép nén khí công suất 30 m3/min. Trong đó có 2 máy chạy dầu phục vụ cho các công trình không có điện lưới 3 pha, nơi xa trung tâm hoặc nguồn điện không đủ.

- Các máy phát điện, mày hàn, ….. phục vụ thi công các công đoạn phụ đều đầy đủ.

2) Thuyết minh thi công

Đối với đá vôi, khả năng chứa nước lớn nhất trong vùng có các hang Karst hoạt động và có chứa nước. Hang Karst chứa bùn đất phong hóa khi gặp lỗ khoan thông khai thác từ hang Karst chứa nước sẽ làm giếng khoan khai thác nhiễm nhiều bùn đất, đặc điểm nước đục nhiều cặn lắng.

Vì vậy khi sử dụng máy khoan xoay 300CV khoan khai thác phải dùng đất sét hòa tan vào nước hoặc dung dịch Bentonice để chống mất nước và lở thành lỗ khoan. Như vậy sẽ không thể phân biệt được đâu là hang Karst chứa nước và đâu là hang Karst chứa bùn đất phong hóa, do đó khi lắp kết cấu giếng sẽ dẫn đến nguồn nước bị đục , nhiều bùn đất phong hóa không sử dụng được.

Để khắc phục nhược điểm của máy khoan xoay tự hành 300cv, Công ty tư vấn triển khai công nghệ và xây dựng mỏ địa chất thay thế bằng máy khoan đập xoay BMK5, với công nghệ đặc dụng không sử dụng nước và dung dịch để khoan, công nghệ sử dụng khí nén áp lực lên pitton trong quả đập có gắn mũi khoan xoay cho tác dụng tối ưu khi khoan.

Khi khoan bằng khí nén thổi ngược lỗ khoan, người kỹ thuật vận hành máy khoan sẽ biết được lỗ khoan đó có nước hay không. Đặc biệt máy khoan BMK5 chỉ sử dụng khí nén lên Pitton truyền lực đập lên mũi khoan xoay tạo lỗ mà không phải dùng đến dung dịch khi khoan. Như vậy khi gặp hang Karst sẽ phân biệt được hang Karst đó chứa nước hay chứa bùn đất phong hóa.

khi quý khách cần dịch vụ khoan giếng hảy gọi ngay cho chúng tôi qua sdt: 0979333168 - 0919102126 để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất.

Các bài khác